Bu lông ốc vít LINA chuyên cung cấp các loại Bulong, ốc vít, đai ốc số lượng giá rẻ

BU LÔNG ĐAI ỐC – CÁC KIẾN THỨC CƠ BẢN?

01/03/2021

Bu lông là gì?

Bu lông ốc vít - lục giác ngoài inox 304 Bu lông (bolt, bulong) là một sản phẩm cơ khí, có hình dạng thanh trụ tròn, tiện ren, được thiết kế để sử dụng kết hợp với đai ốc (ecu), có thể tháo lắp hay hiệu chỉnh khi cần thiết. Bulong được sử dụng để lắp ráp, liên kết, ghép nối các chi tiết thành hệ thống khối, khung giàn. Nguyên lý làm việc của bulong là dựa vào sự ma sát giữa các vòng ren của bu lông và đai ốc (êcu) để kẹp chặt các chi tiết lại với nhau. Các hình dạng của Bu lông: Đầu Bulong có nhiều hình dạng khác nhau: hình tròn; hình vuông; 6 cạnh (lục giác) ngoài, hoặc trong (lục giác chìm); 8 cạnh (bát giác); hoặc hình khác. Tuy nhiên dạng 6 cạnh được sử dụng nhiều hơn cả do đặc tính mỹ thuật, sự tiện lợi trong quá trình sản xuất và sử dụng.

Đai ốc là gì?

đai ốc ê cu inox Đai Ốc hay còn gọi là Ê-cu là một sản phầm cơ khí có hình dạng tròn đã được tiện các vòng ren bên trong. Ê cu – đai ốc được kẹp chặt với Bu lông hay nhiều chi tiết với nhau. Hai bộ phận kết hợp với nhau tạo nên sức ren và  sức căng của Bulong. Trong môi trường rung động hay xoay tròn có thể xử dụng Đai ốc và Bulong, Đai ốc chống xoay, chất chống dính, để gắn kết các thiết bị với nhau. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Đai ốc như: đai ốc lục giác, đai ốc mũ tròn, đai ốc cánh, đai ốc 6 cạnh, đai ốc tai chuồn,… Các đai ốc thiết kế phụ hợp với các loại Bu lông tương ứng. Ví dụ như tiêu chuẩn DIN, ISO Bu lông nở là gì? Bu lông nở inox Bulong nở được dùng để gắn kết được kết cấu thép và các giá đỡ,  bê tông với bê tông với nhau.  Bulong nở có thể được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia. Với chất liệu thép hoặc inox với có cường độ chịu lực tốt và có độ giản nở cao nhằm kiên cố được các bê tông lại với nhau.

Bạn có thể đặt mua bu lông ốc vít inox ở đâu?

Trên đây là tổng hợp kiến thức về bu lông mà ốc vít LINA đã chia sẻ. Mọi thông tin thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số hotline : 098.741.9683. Chúng tôi sẽ phẩn hồi quý khách trong thời gian sớm nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

 • DIN7380 đầu cầu đầu dù lục giác chìm

  LỤC GIÁC CHÌM ĐẦU CẦU – BU LÔNG DIN7380

  Đặc điểm cấu tạo Bu lông lục giác chìm là sản phẩm lắp xiết được dùng vô cùng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Chúng được dùng trong kỹ thuật, xây dựng… Lục giác chìm có nhiều loại như lục giác chìm đầu bằng, lục giác chìm đầu trụ, lục giác chìm đầu cầu (tròn),…  Hôm nay bu lông ốc vít LINA sẽ giới thiệu với bạn về đặc điểm cấu tạo và ứng dụng của bu lông đầu cầu.. Cấu tạo của bu lông lục giác chìm đầu cầu Lục giác chìm đầu cầu có cấu tạo với 2 phần: Phần thân bu lông có dạng hình trụ tròn đều, được tiện ren lửng, ren suốt, ren mét, hệ inch. Các loại được sử dụng phổ biến tại Việt Nam là loại ren hệ mét. Một số trường hợp đặc biệt thì ren hệ inch được sử dụng theo thiết kế của nhà sản xuất. Phần mũ bu lông có dạng hình cầu, hình tròn hay còn gọi là đầu mo bao phía ngoài. Mũ bu lông được dập hình lục giác với kích thước và độ sâu theo tiêu chuẩn. Để đảm bảo lực xiết lớn và …

 • DIN912, đầu trụ khắc, lục giác chìm, inox, ren mịn, bu long, ốc vít

  ỐC VÍT – BU LÔNG – SỰ KHÁC NHAU CƠ BẢN

    Bu lông – ốc vít được ứng dụng rộng rãi trong ngành cơ khí, giúp việc tháo lắp, ghép nối, hiệu chỉnh các chi tiết máy thuận tiện, chặt chẽ, đơn giản và nhanh chóng. Hầu như tấc cả các bộ phận, đồ vật, máy móc…xung quanh chúng ta đều cần phải dùng tới bu lông và vít nhưng chúng ta lại không biết đến sự khác biệt của chúng. Vậy bu lông và ốc vít có những đặc điểm khác nhau như thế nào? Các đặc điểm riêng của bu lông và ốc vít  Đặc điểm của Bu lông => Bu lông là một ốc vít có ren ngoài được thiết kế để chèn qua các lỗ trên các bộ phận lắp ráp, và thường được thắt chặt bằng cách vặn đai ốc. Các bulong có mặt cắt ngang thống nhất. Các bulong luôn được sử dụng với các đai ốc. Các chủ đề trên bulong là xoắn ốc trong cấu trúc. Nó không có thân thon. Bulong chủ yếu phải cần có cờ lê cho các mục đích thắt chặt và nới lỏng . Các bộ phận được nối với nhau bằng bulong có cường độ lớn …

 • Bu lông ốc vít inox 304

  BU LÔNG ỐC VÍT THƯỜNG GẶP

  Hiện có rất nhiều loại bu lông ốc vít trên thị trường. Bài viết giúp phân biệt các loại bu lông ốc vít thường gặp và công dụng của chúng.