Bu lông ốc vít LINA chuyên cung cấp các loại Bulong, ốc vít, đai ốc số lượng giá rẻ
DIN7991, lục giác chìm đầu bằng đầu côn đầu phễu

LỤC GIÁC CHÌM ĐẦU BẰNG ĐẦU CÔN – BU LÔNG DIN7991

15/03/2021

Đặc điểm cấu tạo

Bu lông lục giác chìm là sản phẩm lắp xiết được dùng vô cùng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Chúng được dùng trong kỹ thuật, xây dựng... Bu lông lục giác chìm đầu bằng DIN 7991 là một trong nhiều loại bu lông có vai trò kết nối các chi tiết trong cùng một sản phẩm với nhau),…  Hôm nay bu lông ốc vít LINA sẽ giới thiệu với bạn về đặc điểm cấu tạo và ứng dụng của chúng .

Cấu tạo của bu lông lục giác chìm đầu bằng

DIN7991, lục giác chìm đầu bằng đầu côn đầu phễu Loại bu lông này còn có các tên gọi khác như  vít phễu, vít lục giác đầu côn, vít lục giác chìm.. Lục giác chìm đầu cầu có cấu tạo với 2 phần: Din 7991 lục giác chìm đầu bằng đầu phễu đầu côn Phần thân bu lông : có dạng hình trụ tròn đều, được tiện ren lửng, phù hợp với đai ốc . Các loại được sử dụng phổ biến tại Việt Nam là loại ren hệ mét. Tác dụng : tạo ma sát, tăng sức căng, độ nén giữa bu lông và đai ốc. Ngoài ra còn tăng khả năng kết nối, siết chặt các chi tiết với nhau.Phần cuối cùng của thân bu lông thường được vát cạnh hơi tù để hỗ trợ khi lắp ráp được dễ dàng hơn. Phần mũ bu lông : có hình Phễu hay hình côn. Có vai trò ép giữ liên kết, cố định và ngăn ngừa tình trạng trượt hoặc các rung động liên tục ảnh hưởng đến sự kết nối giữa các chi tiết với nhau. Mũ bu lông được dập hình lục giác với kích thước và độ sâu theo tiêu chuẩn. Để đảm bảo lực xiết lớn và chống trơn trượt khi tháo lắp mối xiết. Lục giác chìm đầu bằng cần sử dụng dụng cụ là lục lăng để lắp và tháo mối ghép. Hiện nay, lục giác chìm đầu bằng phổ biến đều được sản xuất và sử dụng theo tiêu chuẩn DIN 7991.

Vật liệu chế tạo bu lông lục giác đầu bằng.

Vật liệu chế tạo ra loại bu lông này cũng khá đa dạng. Có thể kể ra đó là Inox 201, 304, 316, hoặc thép hợp kim, đạt cấp bền 4.8/ 5.6/ 6.6/ 6.8/ 8.8/ 10.9/ 12.9/ theo tiêu chuẩn ISO 898-1. Mỗi loại chất liệu khác nhau thì bu lông sẽ có đặc điểm khác nhau.

Bạn có thể đặt mua bu lông ốc vít inox ở đâu?

Bu lông đầu trụ khắc din 912 cũng được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau. Để đáp ứng nhiều nhu cầu lắp đặt khác nhau. Trên đây là tổng hợp kiến thức về bu lông mà ốc vít LINA đã chia sẻ. Mọi thông tin thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số hotline : 098.741.9683. Chúng tôi phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất. Tags: Bu lônginox 304lục giác chìmốc vít  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

  • Bu lông đầu trụ khắc inox 304

    LỤC GIÁC CHÌM ĐẦU TRỤ KHẮC – BU LÔNG DIN912

    Bu lông lục giác chìm đầu trụ DIN 912 Bu lông đầu trụ din 912 là loại bụ lông cho lực xiết bền bỉ hơn cả loại bu lông đầu lục giác ngoài. Được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành nghề. VD lắp máy, lắp đặt thiết bị cơ khí, lắp thiết bị y tế, chế tạo khuôn mẫu… Chúng thường được ứng dụng trong những mối lắp ghép chịu lực cao. Ưu tiên sử dụng khá nhiều trường hợp. Nó mang đến hiệu quả thẩm mỹ khá cao cho các thiết bị, chi tiết. Cấu tạo của bu lông lục giác chìm đầu trụ din 912. Gồm có hai phần là phần đầu bu lông và thân bu lông. Phần đầu bu lông có thiết kế đặc trưng bởi có hình trụ bên ngoài và lục giác chìm bên trong thân trụ ( 6 cạnh chìm ). Còn phần thân bu lông cũng là hình trụ được tiện ren như các loại bu lông khác. Nhờ cấu tạo đặc trưng nên loại bu lông này được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp cơ khí. Giúp việc lắp ráp các chi tiết máy được hoàn thiện hơn. …