Bu lông ốc vít LINA chuyên cung cấp các loại Bulong, ốc vít, đai ốc số lượng giá rẻ
Bu lông đầu trụ khắc inox 304

LỤC GIÁC CHÌM ĐẦU TRỤ KHẮC – BU LÔNG DIN912

06/03/2021

Bu lông lục giác chìm đầu trụ DIN 912

DIN912, đầu trụ khắc, lục giác chìm, inox, ren mịn, bu long, ốc vít Bu lông đầu trụ din 912 là loại bụ lông cho lực xiết bền bỉ hơn cả loại bu lông đầu lục giác ngoài. Được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành nghề. VD lắp máy, lắp đặt thiết bị cơ khí, lắp thiết bị y tế, chế tạo khuôn mẫu... Chúng thường được ứng dụng trong những mối lắp ghép chịu lực cao. Ưu tiên sử dụng khá nhiều trường hợp. Nó mang đến hiệu quả thẩm mỹ khá cao cho các thiết bị, chi tiết.

Cấu tạo của bu lông lục giác chìm đầu trụ din 912.

[caption id="attachment_9359" align="alignnone" width="500"]DIN912, đầu trụ khắc, lục giác chìm, inox, ren mịn, bu long, ốc vít DIN912-304[/caption] Gồm có hai phần là phần đầu bu lông và thân bu lông. Phần đầu bu lông có thiết kế đặc trưng bởi có hình trụ bên ngoài và lục giác chìm bên trong thân trụ ( 6 cạnh chìm ). Còn phần thân bu lông cũng là hình trụ được tiện ren như các loại bu lông khác. Nhờ cấu tạo đặc trưng nên loại bu lông này được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp cơ khí. Giúp việc lắp ráp các chi tiết máy được hoàn thiện hơn. Cần lựa chọn vật liệu chế tạo phù hợp với từng nhu cầu sử dụng để mang lại hiệu quả toàn vẹn.

Vật liệu chế tạo bu lông lục giác đầu trụ.

Vật liệu chế tạo ra loại bu lông này cũng khá đa dạng. Có thể kể ra đó là Inox 201, 304, 316, 310, hoặc thép hợp kim, đạt cấp bền 4.8/ 5.6/ 6.6/ 6.8/ 8.8/ 10.9/ 12.9/ theo tiêu chuẩn ISO 898-1. Mỗi loại chất liệu khác nhau thì bu lông sẽ có đặc điểm khác nhau.

Bạn có thể đặt mua bu lông ốc vít inox ở đâu?

Bu lông đầu trụ khắc din 912 cũng được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau. Để đáp ứng nhiều nhu cầu lắp đặt khác nhau. Trên đây là tổng hợp kiến thức về bu lông mà ốc vít LINA đã chia sẻ. Mọi thông tin thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số hotline : 098.741.9683 để chúng tôi phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

  • DIN7991, lục giác chìm đầu bằng đầu côn đầu phễu

    LỤC GIÁC CHÌM ĐẦU BẰNG ĐẦU CÔN – BU LÔNG DIN7991

    Đặc điểm cấu tạo Bu lông lục giác chìm là sản phẩm lắp xiết được dùng vô cùng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Chúng được dùng trong kỹ thuật, xây dựng… Bu lông lục giác chìm đầu bằng DIN 7991 là một trong nhiều loại bu lông có vai trò kết nối các chi tiết trong cùng một sản phẩm với nhau),…  Hôm nay bu lông ốc vít LINA sẽ giới thiệu với bạn về đặc điểm cấu tạo và ứng dụng của chúng . Cấu tạo của bu lông lục giác chìm đầu bằng Loại bu lông này còn có các tên gọi khác như  vít phễu, vít lục giác đầu côn, vít lục giác chìm.. Lục giác chìm đầu cầu có cấu tạo với 2 phần: Phần thân bu lông : có dạng hình trụ tròn đều, được tiện ren lửng, phù hợp với đai ốc . Các loại được sử dụng phổ biến tại Việt Nam là loại ren hệ mét. Tác dụng : tạo ma sát, tăng sức căng, độ nén giữa bu lông và đai ốc. Ngoài ra còn tăng khả năng kết nối, siết chặt các chi tiết với nhau.Phần cuối cùng của …